fbpx

KHÓA HỌC
SIÊU TRÍ NHỚ
ỨNG DỤNG

Siêu trí nhớ: kỹ năng giúp bạn học nhanh, hiểu sâu, nhớ lâu kiến thức, gia tăng giá trị bản thân, trở nên tự tin vào chính mình và được nhiều người coi trọng.

Khi bạn nhìn vào bức hình dưới đây có gợi lên điều gì không?

Đối với tôi chấm tròn nhỏ là lầm tưởng của mọi người về khả năng ghi nhớ của họ, còn bên chấm tròn to chính là năng lực ghi nhớ thật sự của họ. Mọi người không tin rằng trí nhớ của họ phi thường hơn nhiều so với họ vẫn nghĩ.

Tại sao có những người học Đơn Giản và Nhẹ Nhàng còn bạn thì gặp Khó Khăn?

Có phải bạn đã từng:

Hay quên đồ đạc, quên nơi đậu xe, quên tên người khác,…

Đạt kết quả thấp trong học tập ở trường.

● Ham học hỏi kiến thức mới nhưng gặp vấn đề học trước quên sau.

Không còn nhớ được gì sau khi đọc sách.

● Hay bị sếp đánh giá năng lực chuyên môn thấp, dù đã cố gắng cải thiện và học hỏi mỗi ngày.

Tốn quá nhiều thời gian để học, không có thời gian để vui chơi, giải trí.

Và bạn có mong muốn...

Không còn quên đồ đạc, không quên công việc nữa.

Đạt điểm cao trong các kỳ thi.

Dễ dàng học kiến thức mới ở bất cứ lĩnh vực nào.

Ngay lập tức nạp thông tin trong một quyển sách vào não của mình và áp dụng chúng vào cuộc sống.

● Được người khác tôn trọng và đánh giá cao giá trị của bạn.

Học nhanh, nhớ lâu để có nhiều thời gian để vui chơi, giải trí, theo đuổi những đam mê mà bạn bỏ lỡ vì không có thời gian dành cho chúng.

Tôi biết bạn muốn có những khả năng đó

Khả năng được gọi là SIÊU TRÍ NHỚ.

Vậy… tại sao trí nhớ của bạn vẫn kém?

Nào… hãy thừa nhận đi.

Đây không phải là lần đầu tiên bạn tìm kiếm một phương pháp để cải thiện trí nhớ phải không?

Và bây giờ bạn đã tìm đúng nơi rồi đấy. Bạn sẽ khám phá ra rằng trí nhớ hoàn toàn có thể rèn luyện để trở nên siêu phàm. Và tại đây bạn sẽ biết được các phương pháp đó.

Nhưng trước tiên….

Xin chào, tên tôi là Võ Thanh Liêm. Cách đây vài năm, tôi cũng từng giống như bạn…

Ngày trước tôi có trí nhớ rất kém

Tôi đã từng trải qua những năm tháng trên ghế nhà trường phải đối mặt với bao nhiêu là kỳ thi. Để rồi cuối cùng có trong tay tấm bằng tốt nghiệp đại học.

Nhưng những năm tháng học tập ấy với những áp lực thành tích, sự kỳ vọng từ gia đình và ngay cả cảm giác bất lực về trí nhớ của bản thân đã tạo nên những ký ức kinh hoàng về việc học.

Khi bước vào cấp 3, bài vở nhiều khủng khiếp đến mức tôi đã quyết định bỏ vài môn không chủ chốt để tập trung vào những môn sẽ thi đại học. Nhưng như thế vẫn chưa đủ, vì khối lượng bài vở phải ghi nhớ vẫn rất nhiều.

Việc học nhòi nhét quá nhiều khiến trí nhớ của tôi vỡ trận. Càng học thì càng mệt mỏi vì không nhớ được gì. Những run sợ mỗi lần thầy cô kiểm tra bài vì những gì học hôm trước tôi đã quên sạch.

Đến khi ra trường tôi cứ nghĩ việc học đã dừng lại nhưng sự thật tôi càng phải học hỏi nhiều kiến thức hơn. Để phát triển được sự nghiệp trước hết cần nâng cao năng lực chuyên môn.

Nếu bạn dừng học hỏi thì sự nghiệp của bạn cũng dừng lại tại thời điểm đó. Tại sao đồng nghiệp lại biết được nhiều kiến thức như thế. Còn tôi học bao nhiêu cũng quên sạch.

Để hôm nay nhớ lại những trải nghiệm đó thì tôi ước được rằng ngày xưa mình biết được một bí mật mà tôi sẽ chia sẻ cho bạn ngày hôm nay. Nếu biết được bí mật này sớm hơn thì tôi đã không rơi vào khủng hoảng của việc có trí nhớ kém như thế.

Một hôm khi tôi lướt xem những video trên Youtube (Youtube của tôi để ở chế độ tự động phát…). Tôi đã không chủ động được video sẽ xem. Tình cờ làm sao, tôi nhìn thấy các thí sinh thí đấu với nhau về GHI NHỚ trong chương trình Siêu Trí Tuệ quốc tế. Trong đầu tôi nghĩ họ là SIÊU NHÂN của hành tình khác đến TRÁI ĐẤT này.

Về sau tôi tìm hiểu, và được biết…

Tôi bật mí với bạn một điều…Họ không phải là SIÊU NHÂN mà các thí sinh có năng lực GHI NHỚ đỉnh cao là nhờ vào luyện tập.

Và đó là lúc tôi có được khoảnh khắc “a ha!”. Đây chính là khoảnh khắc giúp tôi nhận ra rằng trí nhớ có thể luyện tập được.

Tôi quyết định mình phải thay đổi. Tôi bắt đầu luyện tập để cải thiện trí nhớ.

Ban đầu rất KHÓ KHĂN để học một điều gì đó mới…

Đầu tiên, tôi thử cố gắng lặp đi lặp lại thông tin cần nhớ. Nhưng chẳng có lợi ích gì vì chỉ một vài ngày sau là tôi quên sạch đi tất cả mọi thứ.

Sau đó, tôi thử nhớ về một số mẹo ghi nhớ lúc trước kiểu như “Khi nào cần may áo giáp sắt nhớ sang phố hỏi cửa hành á phi âu”

…và cách này hiệu quả hơn được một chút.

Cuối cùng, tôi quyết định luyện tập bộ môn mà các Siêu Trí Tuệ quốc tế đã luyện tập. Bộ môn Siêu Trí Nhớ.

Lần này thì sao?

Tôi quyết định đặt cho mình thử thách đó là đi thi cuộc thi Siêu Trí Nhớ Việt Nam để có động lực luyện tập. Và tôi đã trở thành Á quân Siêu Trí Nhớ năm 2019 cùng với việc xác lập 2 kỷ lục quốc gia về ghi nhớ.

Đây là thành tích tôi đạt được tại cuộc thi SIÊU TRÍ NHỚ Việt Nam 2019:
● 3 huy chương vàng (Nhớ hình trừu tượng, nhớ từ, nhớ bài ngẫu nhiên)
● 2 huy chương bạc (Nhớ số ngẫu nhiên, nghe nhớ số)
● 2 huy chương đồng (Nhớ số nhanh, nhớ bài nhanh)
● Giải nhì chung cuộc
● Kỷ lục gia Việt Nam nhớ hình trừu tượng và nhớ bài trong 10 phút.

á quân siêu trí nhớ

Sau đó, tôi còn tham gia giải vô địch Siêu Trí Nhớ Thế Giới và gặp nhiều cao thủ ghi nhớ trên thế giới để học hỏi. Khoảnh khắc đó càng chứng minh tính đúng đắn của bí mật “trí nhớ có thể luyện tập được“.

siêu trí nhớ thế giới

Và tôi cần thử thách lần cuối với mức độ khó hơn để xem sự cải thiện trí nhớ của tôi đã đến mức nào. Tôi quyết định tham gia chương trình Siêu Trí Tuệ Việt Nam với thử thách ghi nhớ 2300 dữ liệu ngẫu nhiên trong thời gian ngắn tại trường quay. Và tôi đã hoàn thành thử thách đó để chứng minh rằng trí nhớ có thể cải thiện được nhờ luyện tập đúng đắn.

siêu trí tuệ vòng 1

Tôi làm được bạn cũng làm được

Nhờ biết được trí nhớ có thể luyện tập được tôi đã miệt mài luyện tập theo các phương pháp tôi học được và sáng tạo ra các phương pháp mới.

Nhưng tôi đã mất 5 năm để tìm hiểu các phương pháp, tự ứng dụng để chứng minh tính hiệu quả, điều chỉnh và cải tiến phương pháp để dễ áp dụng hơn.

Tôi cũng đã học hỏi trực tiếp từ những nhà vô địch Siêu Trí Nhớ thế giới để có thể hoàn thiện được phương pháp.

Dominic O'Brien
Dominic O’Brien
Ryu Song I
Ryu Song I
Emma Alam
Emma Alam

Tôi biết không phải ai cũng có cơ hội và thời gian như tôi để rèn luyện Siêu Trí Nhớ…

Vì hiểu được điều đó…

Nên là trong hơn 2 năm qua tôi đã dày công đúc kết lại kiến thức về Siêu Trí Nhớ.

Để bây giờ tôi có thể tạo ra khóa học Siêu Trí Nhớ Ứng Dụng – Ghi nhớ kiến thức dài hạn.

Quá trình này đã tiêu tốn của tôi nhiều năm và công sức thử nghiệm trên nhiều học viên khác nhau để tạo ra. Nhưng kết quả nhận được thì thật tuyệt.

Sản phẩm này giúp bạn luyện Siêu Trí Nhớ dễ dàng hơn rất nhiều! Việc này từng tiêu tốn của tôi 4 năm, nhưng bây giờ bạn có thể hoàn thành việc này chỉ trong 2 tháng.

WOW… Mình chưa biết gì về SIÊU TRÍ NHỚ có học được không?

Thật ra…

Bạn không phải lo lắng.

Tôi cũng bắt đầu từ con số 0 và cũng có rất nhiều người bắt đầu cũng giống bạn.

Nên tôi đã soạn sẵn một phần kiến thức nền tảng dành cho những bạn mới bắt đầu.

Sau khi học xong dù chưa biết gì về ghi nhớ bạn vẫn có thể dễ dàng áp dụng ngay.

Khóa học này dành cho ai?

● Tất cả mọi người muốn cải thiện trí nhớ.

● Bất cứ ai ham học hỏi muốn học kiến thức mới, muốn trở nên có giá trị, tài giỏi hơn.

Học sinh cấp 2, cấp 3, sinh viên, phụ huynh dạy con, giáo viên dạy học trò.

Người đi làm muốn nâng cấp chuyên môn, thăng tiến trong sự nghiệp.

Khóa học giúp gì cho người học?

Đối với tất cả mọi người:

● Giải quyết vấn đề về trí nhớ kém: Tránh những tai nạn, rắc rối trong cuộc sống do trí nhớ kém gây ra.

● Hiệu suất học tập: Cuộc đời của bạn sẽ như thế nào nếu như bạn có thể nhớ mọi thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Siêu trí nhớ giúp bạn tăng tốc quá trình học và giúp bạn nhớ lâu.

● Tiết kiệm thời gian: Giúp bạn có thêm 1-3 giờ mỗi ngày. Dùng 4 giờ học để tiết tiệm vài trăm giờ mỗi năm. Học một lần dùng cả đời.

● Giúp bạn học ngoại ngữ: Tiếng Anh ngày càng cần thiết trong cuộc sống. Một trong những vấn đề lớn của người học Tiếng Anh hay các ngoại ngữ  khác là nhớ từ vựng. Bạn có gặp tình trạng lúc học thì nhớ từ nhưng vài ngày sau là quên mất từ đó nhanh như cách người yêu trở mặt vậy.

● Rèn luyện bộ não khỏe mạnh: Khi bộ não khỏe mạnh sẽ giúp phát triển khả năng tư duy logic và sáng tạo.

● Tự tin vào chính mình: giúp bạn lưu trữ kiến thức, gia tăng giá trị từ đó trở nên tự tin vào nâng lực bản thân.

Đối với học sinh cấp 3, sinh viên, phụ huynh, giáo viên:

● Đạt kết quả học tập tốt hơn: Đa số các môn học ở trường đòi hỏi bạn phải ghi nhớ rất nhiều thông tin. Đặc biệt là các môn xã hội như văn, sử, địa. Ngay cả các môn đòi hỏi khả năng tư duy, tính toán cũng cần phải ghi nhớ rất nhiều công thức như toán, lý, hóa. Có trí nhớ tốt sẽ giúp bạn bức phá trong học tập, đạt điểm cao, vượt qua các kỳ thi dễ dàng hơn.

● Giảm stress, giảm áp lực học tập: Nếu như bạn học bị điểm kém sẽ bị ba mẹ la mắng, không khí gia đình không tốt, bạn sẽ càng chán nản rồi buồn phiền, stress. Vì thế, khi học mọi thứ trở nên dễ dàng thì những điều đó sẽ không còn nữa.

Có thời gian vui chơi, giải trí: Khi bạn học bài nhanh hơn, nhớ lâu hơn thì sẽ có nhiều thời gian hơn tham gia các hoạt động thể thao, vui chơi, giải trí từ đó sẽ giúp bạn phát triển về thể chất và tinh thần. Cuộc sống sẽ vui tươi và tốt đẹp hơn.

● Làm cho gia đình tự hào: Nếu bạn học giỏi cha mẹ bạn sẽ tự hào hơn về bạn. Bản thân bạn cũng tự hào hơn về chính bạn.

Đối với công việc chuyên môn:

● Củng cố kiến thức chuyên môn: Biết cách tích lũy kiến thức dài hạn để giúp bạn nâng cao kiến thức chuyên môn. Từ đó sẽ giúp bạn tự tin hơn và đạt được thành tích tốt hơn trong sự nghiệp.

● Học kiến thức mới: Để duy trì giá trị trong nền kinh tế, bạn phải nắm vững nghệ thuật học hỏi nhanh chóng những kiến thức mới. Mỗi người dù trong ngành nghề, lĩnh vực gì thì đều phải học những kỹ năng mới cần thiết cho công việc và cuộc sống. Những lúc đó nếu có kỹ năng ghi nhớ bạn sẽ nhanh chóng học được những kiến thức mới dễ dàng.

● Nếu là nhân viên bán hàng: Bạn phải ghi nhớ rất nhiều thông tin, thông số, đặc tính, giá cả và lợi ích của sản phẩm. Vì vậy nếu ghi nhớ được tất cả các thông tin đó sẽ giúp bạn là nhân viên có kiến thức tốt và dễ dàng bán hàng hơn.

● Nếu bạn là nhân viên văn phòng: Bạn cần nhớ deadline, các cuộc hợp, thông tin các báo cáo để trao đổi với các sếp. Nếu bạn nắm bắt được những thông tin trong công việc thì sẽ gúp bạn thăng tiến hơn. Được sếp tin tưởng hơn những người khác.

Còn sau đây là nội dung tóm tắt của khóa học:

Nội dung tóm tắt khóa học Siêu Trí Nhớ

Chương 1: Kiến thức về bộ não và trí nhớ

● Những lầm tưởng về bộ môn Siêu trí nhớ.

● Cấu tạo bộ não.

● Trí nhớ được hình thành như thế nào?

● Phân loại trí nhớ.

● Mối quan hệ giữa 3 loại trí nhớ.

● 3 giai đoạn của trí nhớ.

● Quy trình ghi nhớ hiệu quả.

Chương 2: Mã hóa thông tin

● Nguyên tắc mã hoá.

● Mã hóa từ ngữ.

● Mã hóa hình ảnh trừu ● tượng.

● Mã hóa số.

● Hệ thống mã hóa khác.

Chương 3: Lưu trữ thông tin

Tôi có được thành công trong GHI NHỚ nhanh như vậy hoàn toàn không phải ngẫu nhiên.

Ở chương #3 này tôi sẽ chỉ cho bạn bí mật để giúp bạn có thể hiểu sâu vấn đề cốt lõi của việc ghi nhớ.

Và tất nhiên, từ trước đến nay tôi chưa từng thấy ai nói rõ về bí mật này.

Đó là lý do vì sao mọi người mất rất lâu để ghi nhớ.

● Tư duy phân tán và hội tụ.

● Mỏ neo tâm trí.

● Kể chuyện liên kết.

● Tìm mỏ neo tâm trí.

Chương 4: Truy xuất thông tin

● Truy xuất chủ động.

● Lặp lại ngắt quãng.

● Cấu trúc dữ liệu.

Chương 5-10: Ứng dụng

● Nhớ thông tin kiến thức.

● Nhớ quốc kỳ.

● Nhớ khái niệm và nguyên lý hoạt động.

● Nhớ tên và gương mặt.

● Nhớ sự kiện lịch sử.

● Nhớ số liệu.

● Nhớ dãy số: số điện thoại, thẻ ngân hàng, số pi,…

● Nhớ danh sách thông tin, kiến thức, quy trình,…

● Nhớ công thức.

● Nhớ bảng dữ liệu.

● Nhớ văn bản phức tạp: lý thyết, sách, bài học, bài thuyết trình,… Ứng dụng trong ghi nhớ y khoa, luật, chuyên ngành,…

● Nhớ hình ảnh phức tạp: bản đồ địa lý, hình ảnh y khoa, biểu đồ, sơ đồ,…

● Nhớ từ vựng tiếng Anh.

● Nhớ đúng hoàn toàn: thơ, bài hát, kịch bản,…

Đặc biệt: Xây dựng hệ thống ghi nhớ kiến thức khổng lồ và lâu dài.

Bạn vẫn còn nhiều băn khoăn

“Nghe thì hay thật nhưng mình không có năng khiếu về ghi nhớ”

Thật ra những nhà vô địch Siêu Trí Nhớ thế giới lúc đầu họ cũng không hề có năng khiếu hơn người về ghi nhớ đâu.

Chính bản thân tôi cũng không có năng khiếu về ghi nhớ.

Chính quá trình luyện tập đúng cách và  áp dụng vào các phương pháp sẽ giúp bạn có được trí nhớ siêu phàm.

Tất cả những gì tôi đã làm được tôi sẽ chia sẻ lại cho bạn.

“Mình đã từng đọc sách, xem hướng dẫn về ghi nhớ nhưng không áp dụng được”

Tôi đã từng đọc sách và cũng áp dụng nhưng không được. Và nghĩ rằng phương pháp này không hiệu quả để áp dụng trong thực tế.

Nhưng đến khi đi thi đấu các cuộc thi thì tôi đã hình thành được kỹ năng ghi nhớ.

Với kinh nghiệm là người vừa luyện siêu trí nhớ thi đấu các cuộc thi trong nước và thế giới cũng như nhiều nhiều năm áp dụng vào thực tế. Tôi biết bạn cần có kỹ năng gì để có thể áp dụng hiệu quả các phương pháp Siêu trí nhớ vào đời sống.

Nếu bạn có kỹ năng thì nhớ điều gì không còn quan trọng nữa.

Tôi sẽ chỉ cho bạn cách để luyện tập.

“Nhưng mình không có thời gian để luyện tập”

Không sao cả vì đây là khóa học video. Sau khi đăng ký bạn sẽ có ngay một tài khoản để học.

Và khóa học sẽ tồn tại vĩnh viễn nên bạn có thể xem lại bất cứ khi nào bạn muốn

Bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút đến 30 phút trong thời gian ban đầu để luyện tập. Các bài tập được thiết kế tinh gọn những vẫn đầy đủ các kỹ năng cần có.

Sau đó bạn có thể áp dụng việc luyện tập ngay trong các hoạt động hàng ngày nên không tốn quá nhiều thời gian.

“Nhưng mình không cần phải nhớ vì đã có Google”

Nhiều người nói khi gặp gì khó đã có Google. Ken Jennings từng nói: “ Khi bạn đưa ra quyết định, bạn cần thông tin. Nếu những thông tin này trong não của bạn, chúng dễ như trở bàn tay. Nếu tất cả chúng ở nơi nào đó trên Google,  bạn không thể đưa ra quyết định đúng tại thời điểm đó”

Bạn thuê một người thì bạn muốn một người có khả năng tra cứu thông tin trên Google hay một người có sẵn kiến thức, kinh nghiệm trong đầu sẵn rồi.

Khi bạn mua một sản phẩm bạn muốn mua từ một người nhớ rõ công dụng của sản phẩm hay từ một người không nhớ bất kỳ công dụng nào?

Khi bạn làm việc bàn vừa nhìn tờ hướng dẫn vừa nhìn những ghi chú thì sếp bạn có hài lòng? Bạn sẽ lãng phí thời gian và trông không chuyên nghiệp chút nào.

Bạn có muốn cho bác sĩ vừa khám bệnh cho bạn vừa đọc hướng dẫn trên ipad không?

Bạn có muốn cho con mình đi học thầy cô mà vừa tra google vừa dạy học không?

Hoàn toàn không!

“Học là phải hiểu chứ không cần phải nhớ”

Giáo dục nói gần chìa khóa của việc học là sự hiểu nhưng làm thế nào để bạn hiểu nếu như bạn không thể nhớ được. Bạn có gặp trường hợp hiểu được sự việc nhưng lại không nhớ được để hồi tưởng lại khi cần.

Câu chuyện thí sinh thi Ai là triệu phú câu thứ 15. Dù bạn và đa số mọi người đều có thể hiểu được ý nghĩa 2 câu thơ này, nhưng nếu bạn không nhớ nó thuộc bài thơ nào thì cũng không trả lời được.

ai là triệu phú

Chỉ khi nào bạn nhớ ra những gì bạn hiểu và sử dụng nó thì đó mới là sự hiểu biết đáng nhớ và bạn mới thật sự làm chủ vấn đề.

Học tập và ghi nhớ là 2 thành phần không thể thiếu của tâm trí chúng ta. Việc học sẽ thu thập thông tin và ghi nhớ sẽ lưu trữ thông tin đó trong lâu dài. Trí nhớ là nền tảng của mọi việc học trên đời.

Tuy nhiên, khoa học này không dành cho:

● Những ai không có được 15-30 phút luyện tập mỗi ngày.

● Những ai ghét việc học.

● Những ai thụ động trong học tập.

Trẻ em dưới 10 tuổi.

OK mình đã hiểu. Mình muốn tham gia khóa học thì giá như thế nào?

Nhưng, trước khi bắt đầu, cho phép tôi hỏi bạn một câu…

Bạn có muốn tiếp cận với Siêu Trí Nhớ không?

Với chi phí chưa bằng một bữa ăn ở nhà hàng, bạn có thể tiếp cận mọi thứ bên trong khóa học Siêu Trí Nhớ này.

Giá của khóa học không phải giá vài ngàn đô như các khóa học của nước ngoài.

Một khóa học cho dành người Việt với giá chỉ:

1.499.000đ

Hiện tại tất cả những gì bạn cần làm để đầu tư cho sự thành công trong tương lai của mình chỉ có vỏn vẹn 1.499.000đ.

Một con số rất nhỏ so với số tiền và thời gian tôi đã phải bỏ ra.

Đây là cơ hội trước đây tôi có muốn cũng không thể nào có được.

Đó là tất cả số tiền mà bạn cần đầu tư để thay đổi việc học và cuộc sống của mình trong tương lai!

Tuy nhiên vẫn chưa hết… Ngoài phần nội dung chính bạn sẽ còn nhận được 3 phần quà vô cùng GIÁ TRỊ sau đây:

Ngoài nội dung chính bạn còn được nhận được những phần quà giá trị sau đây:

Bonus 1: Tham gia cộng đồng cùng nhau ứng dụng Siêu Trí Nhớ vào cuộc sống – Trị giá 3.999.000đ

Bonus 2: Ebook Master Memory Palace – Cách để có trí nhớ như Sherlock Holmes – Trị giá 499.000đ

Bonus 3: Khóa học 10 bộ môn Siêu Trí Nhớ – Tham gia các cuộc thi Siêu Trí Nhớ ở Việt Nam và trên thế giới – Trị giá 3.499.000đ

Đó chính là 3 phần quà trị giá gần 7.999.000đ mà bạn sẽ nhận được ngay sau khi tham gia khóa học.

Người khác sẽ phải bỏ ra rất nhiều tiền nếu muốn có được 3 phần quà này.

Nhưng sau khi tham gia khóa học này bạn sẽ được nhận hoàn toàn miễn phí!

Tôi biết số tiền 1.499.000đ là số tiền lớn… nhưng bạn thử nghĩ xem…

Có đáng để đầu tư 1.499.000đ hay không nếu Siêu Trí Nhớ có thể thay đổi cuộc sống của bạn tốt hơn.

Dù sao đi nữa đây là tất cả những gì bạn nhận được:

1.Khóa học Siêu Trí Nhớ 1.499.000đ

2.Bonus: Tham gia cộng đồng cùng nhau ứng dụng Siêu Trí Nhớ vào cuộc sống 3.999.000đ

3.Bonus: Ebook Master Memory Palace – Cách để có trí nhớ như Sherlock Holmes 499.000đ

4.Bonus: Khóa học 10 bộ môn Siêu Trí Nhớ – Tham gia các cuộc thi Siêu Trí Nhớ ở Việt Nam và trên thế giới 3.499.000đ

Tổng = 7.999.000đ

Và tất cả những gì bạn cần đầu tư chỉ là: 1.499.000đ

Đọc đến đây nếu bạn muốn học thì:

Chúng tôi sẽ hoàn lại cho bạn 100% số tiền mà bạn đã bỏ ra…

Sau khi học khóa học (trong vòng 60 ngày), nếu bạn thấy nó không giúp ích gì được cho bạn, dù bạn kiên trì áp dụng nhưng không thành công. Bạn chỉ cần gửi email về địa chỉ:

admin@vothanhliem.com

Không giống như những đơn vị khác, nếu bạn muốn được hoàn lại tiền, bạn phải trả lời rất nhiều câu hỏi và điền vào rất nhiều giấy tờ khác nhau. Không!

Chỉ cần một email chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ chi phí cho bạn. Cuối cùng, trước khi đưa ra quyết định bạn có thể đọc những cảm nhận của học viên về khóa học.

Phản hồi từ học viên

Công việc của mình là làm nghề content, phải đọc & nghe thông tin từ nhiều nguồn rồi tổng hợp lại để viết. Trí nhớ tự nhiên của mình hơi kém, thông tin & số liệu mỗi khi quên thì phải lật ra xem lại hoặc phải ghi chú cẩn thận để không bị quên, cả 2 cách đều tốn thêm thời gian. Sau khóa học, khả năng ghi nhớ thông tin của mình có nhiều sự cải thiện rõ rệt, nhờ vậy mà quá trình tìm ý được hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn. Ngoài ra, khóa học còn giúp mình trang bị nhiều kỹ năng quan trọng khác phục vụ cho việc “ra dẻ” với đồng nghiệp. Mình hay biểu diễn kỹ năng ghi nhớ, nhắc đồng nghiệp những thông tin mà họ quên. Tổng kết, mức học phí của khóa học rất xứng đáng với những thay đổi mang lại. Nếu trainner có mở thêm những khóa học chuyên sâu hơn thì nhất định sẽ đăng ký học tiếp.
Minh Trung
Content Writer
Mình là một nhân viên sale nên hàng ngày phải gặp rất nhiều khách hàng. Với việc phải ghi nhớ thông tin của hàng trăm sản phẩm khác nhau. Các thông tin bao gồm mã sản phẩm, đặc tính sản phẩm, giá cả thay hàng ngày,… Chính vì thế mình đã tìm đến khóa học Siêu Trí Nhớ Ứng Dụng. Sau khi học xong thì thật sự công việc của mình trở nên hiệu quả hơn hẳn. Những vấn đề ghi nhớ trước đây không còn làm khó mình nữa. Chính vì thế công việc của mình trở nên nhẹ nhàng hẳn. Có thể nói chính nhờ khóa học này đã thay đổi hoàn toàn năng suất của mình. Mình học mọi thứ nhanh chóng hơn và ghi nhớ lâu dài. Mình cảm thấy năng lực bản thân gia tăng nhanh chóng. Từ đó mình có nhiều thời gian hơn dành cho gia đình, có nhiều thời gian để vui chơi giải trí. Thật sự mình rất may mắn khi biết đến khóa học này.
Thanh Võ
Sale
Khoá học thật sự rất bổ ích, mình đã bước qua hàng u40 nhưng gần đây vì yếu tố bắt buộc nên mình phải học thêm 1 ngôn ngữ mới là tiếng Thái, về mặt cấu hình thì tiếng Thái khá giống tiếng việt nhưng giao diện thì mình thấy khá là khó, mình đã từng học trước đây nhưng lại bỏ cuộc vì đã qua hàng băm lăm 40 trí nhớ thật ko hề tốt nữa mìh đã không học nổi và bỏ dỡ giữa chừng, bây giờ vì yếu tố công việc mình bắt buộc phải học lại nên khá lo lắng làm sao mà học đây thì mình được mọi người giới thiệu cho mình khoá học này, sau khi thử thì mình thấy rất ổn, áp dụng được rất nhiều cho cuôc sống cũng như công việc của mình, hiện tại nhờ khoá học mình đã thuộc cả bảng chữ cái và đã bắt đầu học ghép vần tiếng Thái, còn trong công việc thì mình đã ghi nhớ được rất nhiều con số chi tiết trong các bảng báo cáo, phải nói giá mà biết tới khoá học sớm hơn thì có lẽ mình đa hoàn thành khoá học tiếng Thái từ năm ngoái và chuyển công tác lâu rồi chứ không chờ đến giờ. Nhưng thà muộn còn hơn không, mình cám ơn khoá học và cám ơn tác giả nhiều lắm vì đã cho mình thêm phương tiện thực hiện ước mơ của mình.​
Giang Dinh
Nhân viên văn phòng
Sau đây mình xin review về những điều được học và khả năng ghi nhớ được cải thiện một cách rõ rệt sau khi tham gia khóa trí nhớ của anh Liêm. Điều đầu tiên là tìm được hướng đi đúng đắn, khi mãi mê thực hành với những quy tắc không thể đem lại kết quả ghi nhớ như mong muốn của các quyển sách hay khóa học của các thầy khác thì vô tình mình bắt gặp được khóa học của anh, bài giảng rất khoa học và kiến thức thật tự nhiên giúp mình nhận ra chân lý của sự sáng tạo, tưởng tượng không quá cầu kỳ và quy tắc. Điều thứ hai trong khóa học mình tâm đắc nhất là về sự logic, ai trong chúng ta cũng đều bỏ qua sự quan trọng này trong cách thức tưởng tượng ghi nhớ khiến cho chúng ta mệt mỏi, chóng quên và truy suất rất khó khăn. Điều cuối cùng mình thấy ưng ý nhất là lượng bài tập anh đưa ra để rèn luyện và anh theo sát để theo dõi và hỗ trợ khi cần thiết, ưu điểm của mình ở đâu cũng được dần dần mài dũa qua từng trang bài tập. Và mình đã thay đổi như thế nào, học và ghi nhớ nhanh hơn, tự nhiên hơn, sáng tạo hơn trong quá trình học tập, nhiều ý tưởng táo bạo nổ ra khiến mình còn phải bất ngờ, dư nhiều thời gian cho công tác và nghiên cứu.
SoNy Lâm
Sinh viên

Quyết định là ở bạn...

Đến đây bạn có hai lựa chọn. Bạn có thể bỏ qua tất cả cơ hội thay đổi và làm những gì bạn vẫn làm và bạn sẽ chỉ nhận được những gì bạn đã từng nhận. Hoặc là bạn nắm lấy những phương pháp, dụng cụ để giải phóng trí nhớ siêu phàm của bạn.

Nhiều người than phiền rằng họ có trí nhớ kém nhưng họ lại không hành động gì để cải thiện điều đó. Bạn cần bỏ ra chút thời gian của bạn và nổ lực để cho bộ não làm việc.

Hệ thống ghi nhớ sẽ giúp bạn sử dụng bộ não nhiều hơn ở mức trung bình của người khác,  giúp bạn tìm ra trí nhớ thật sự của bạn để chúng mạnh mẽ hơn.

Giá trị mà khóa học đem lại bạn có thể dùng cho bất cứ lĩnh vực nào.

Và chỉ cần bạn học một lần là có thể dùng cả đời còn lại.

Nếu toàn bộ khóa học này giúp bạn có được trí nhớ siêu phàm thì nó thực sự đáng giá chứ?

Nếu toàn bộ khóa học này giúp bạn thoát khỏi tình trạng học trước quên sau thì nó thực sự đáng giá chứ?

Bạn hãy hành động ngay bây giờ vì tôi đã từng chần chờ như bạn và đó là điều làm tôi hối hận nhất trong cuộc đời là đã không rèn luyện trí nhớ sớm hơn.

Hãy hình dung cuộc sống của bạn sẽ thế nào khi bạn có trí nhớ siêu phàm, học mọi thứ dễ dàng để bức phá vươn lên trong học tập và công việc.

Bạn biết đó… dù bây giờ bạn có đăng ký hay không cũng không phải là vấn đề lớn đối với chúng tôi. Chúng tôi vẫn tiếp tục công việc thường nhật của mình và chắc chắn sẽ đạt được những mục tiêu phổ biến Siêu Trí Nhớ.

Nhưng, nếu không có sự giúp đỡ của chúng tôi, bạn sẽ LUÔN LUÔN phải gặp những vấn đề về trí nhớ ảnh hưởng cuộc sống.

Tôi biết sự thật này nghe không dễ lọt tai, nhưng tôi tin rằng bạn sẽ phải công nhận kết quả là như vậy.

Nhớ rằng, bạn có một cơ hội để cải thiện trí nhớ với khóa học Siêu Trí Nhớ Ứng Dụng chỉ với giá 1.499.000đ.

Những câu hỏi thường gặp

Học xong mình có Siêu Trí Nhớ không?

Siêu Trí Nhớ là một loại kỹ năng nên cần luyện tập để hình thành kỹ năng đó. Chỉ cần bạn luyện tập đúng cách thì sẽ hình thành được kỹ năng đó.

Siêu Trí Nhớ có ứng dụng được trong đời sống không?

Mục đích của khóa học này là để ứng dụng trong cuộc sống mà.

Khóa học có giúp mình ghi nhớ thông tin dài hạn được không?

Nếu bạn áp dụng đúng phương pháp thì sẽ nhớ được dài hạn.

Thanh toán xong thì bao lâu mình có tài khoản vào học?

Chúng tôi sẽ cố gắng xác nhận sớm nhất có thể. Tuy nhiên, chậm nhất là sau 24h bạn sẽ được kích hoạt tài khoản vào học. Nếu sau 24h bạn vẫn chưa thấy email xác nhận thanh toán thành công, hãy liên hệ lại địa chỉ email sau để được hỗ trợ: admin@vothanhliem.com

Khi gặp khó khăn mình có được hỗ trợ không?

Bạn sẽ được vào nhóm hỗ trợ, sửa bài tập, giải đáp thắc mắc, đồng hành ứng dụng vào cuộc sống.


Thay đổi cuộc đời bạn ngay bây giờ và mãi mãi!